Trường MN Xuân Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2014- 2015.

Thứ hai - 27/04/2015 16:06
Hoạt động ném bóng vào rổ của cô trò trường MN Xuân Lộc

Sáng ngày 21/4/2015, trường MN Xuân Lộc tổ chức “ Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2014- 2015. Với toàn thể CBGV, NV và hơn 400 học sinh trường MN Xuân Lộc
 Hoạt động thể thao là một sân chơi lý thú và bổ ích đồng thời tạo cơ hội để các cháu hòa mình  vui chơi với các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, qua những hoạt động vận động nhằm giúp các cháu mạnh dạn tự tin hơn và đặc biệt là nhằm giúp các cháu nâng cao thể lực, tinh thần đoàn kết.
Hội thi gồm có 3 phần:
Phần thi thứ nhất là màn đồng diễn  toàn trường;

Phần thi thứ hai là tổ chức các trò chơi vận động: " Ném bóng vào rổ", "  Bật qua vật cản", " Bò chui qua cổng", Đá bóng vào cầu môn".

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong hội thi

Phần  thứ ba tổng kết
            Để tổ chức ngày hội thể thao cấp trường đạt kết quả tốt, Ban tổ chức đã chuẩn bị nội dung đầy đủ phù hợp. Hội thi là một sân chơi lý thú và đầy ý nghĩa, đồng thời là cơ hội để các cháu giao lưu,thể hiện tinh thần thể thao của các cháu, để tạo sự tự tin mạnh dạn của mình thông qua các trò chơi phát triển vận động trong trường MN.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hằng