Tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân nhân ngày 27/7/2016

Thứ tư - 27/07/2016 21:13
Trường Mầm non Xuân lộc phối hợp với Trường trung học cơ sở, Trường tiểu học trên địa bàn Xã Xuân lộc tổ chức dâng vòng hoa, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sĩ vào chiều 26 tháng 7 năm 2016, để tưởng nhớ công lao của những anh hùng đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thể hiện những tấm lòng nhớ về nguồn cội “ Uống nước – Nhớ nguồn”.
Tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân nhân ngày 27/7/2016

Thực hiện công văn số 412 của Phòng GDĐT ngày 21 tháng 7 năm 2016. Trường MN Xuân lộc phối hợp với Trường trung học cơ sở, Trường tiểu học trên địa bàn Xã Xuân lộc tổ chức dâng vòng hoa, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sĩ vào chiều 26 tháng 7 năm 2016, để tưởng nhớ công lao của những anh hùng đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thể hiện những tấm lòng nhớ về nguồn cội “ Uống nước – Nhớ nguồn”. Ngoài ra 3 nhà trường còn đến động viên thăm hỏi và tặng 3 suất quà cho 3 gia đình có thân nhân là thương binh và liệt sĩ, tổng  trị giá 900.000 đồng, tuy món quả nhỏ nhưng thể hiện tình cảm gắn bó giữa nhà trường và cộng đồng. Trường MN Xuân lộc đã tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Hảo, Thương binh tiêu biểu của xã Xuân Lộc ở xóm Bình yên với suất quà là 300.000 đồng. Nhà trường đến động viên thăm  hỏi 3 gia đình của giáo viên trong trường có thân nhân là thương binh và liệt sĩ tặng thêm 3 suất quà tổng trị giá 900.000 đồng. Đây là việc làm hết sức đầy ý nghĩa của tập thể Cán bộ GV trong hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2016.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Châu Vân