Chào mừng năm học mới
móc treo

Quà tết cùng với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ tư - 11/02/2015 10:26
Ban giám hiệu và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt

Ban giám hiệu và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt

Hưởng ứng phong trào Tết vì người ngèo do Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Can Lộc và Hội Khuyến học xã Xuân Lộc
             Hưởng ứng phong trào người người làm việc thiện, trường Mầm Non Xuân Lộc tổ chức quyên góp để ủng hộ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Ất Mùi 2015. Trường Mầm Non có số cháu thuộc con gia đình hộ nghèo, cận nghèo và đặc biệt khó khăn đông, chính vì vậy vừa qua tập thể CB-GV-NV với tình thương và tấm lòng tương thân tương ái " lá lành đùm lá rách"  trong nhà trường đã quyên góp và được sự ủng hộ của Hội khuyến học xã đóng góp để có những món quà nhỏ chia sẻ tới 13 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng số tiền là 2.600.000đ và có thêm 1 món quà nhỏ cho cháu Hồ Đức Mạnh bị tim bẩm sinh.
              Đây là món quà có ý nghĩa với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Ất Mùi đang đến gần,
             Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2015, Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cô Phạm Thị Hằng đã trao món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa với những tình cảm cao đẹp của tập thể CB-GV-NV trường Mầm Non Xuân Lộc và Hội khuyến học xã Xuân Lộc đã quan tâm chia sẻ  để làm ấm lòng trẻ nghèo đón tết.

Ban giám hiệu cùng các cháu có hoàn cảnh đặc biệt nhận quà tết Ất mùi
                Với sự quan tâm và tình thương yêu, sẽ chia tập thể CB-GV-NV trường Mầm Non Xuân Lộc luôn luôn tạo được những niềm vui và mang đến cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tình yêu thương to lớn, bù đắp những thiệt thòi cho các cháu để các cháu đón tết Ất Mùi vui vẻ, ấm áp hơn.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Châu Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn