Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Thứ năm - 08/11/2018 07:46
UBND HUYỆN CAN LỘC                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG MN XUÂN LỘC                                    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số    KHMN                                   Xuân Lộc, ngày     tháng 11 năm 2018

KẾ HOẠCH THÁNG 11 NĂM 2018.

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 toàn trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
1,  Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt” Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Hoàn thành bài viết về nhà giáo tiêu biểu ( Đ/C chỉ đạo viết giửu lên cấp trên.
2, Thực hiện nghiêm túc chương trình quy chế chuyên môn nâng cao chất lượng CSGD trẻ ở tất cả các dộ tuổi, chú trọng rèn kỷ năng thói quen cho trẻ.
3, Tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, công tác ứng dụng CNTT trong quản lý dạy học.
4, BGH tích cực tham mưu công tác xây dựng cơ sở vật chất trường chuẩn Quốc gia gắn với tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
5, Tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thi đồ dùng đồ chơi, Mỗi nhóm Lớp làm 1 bộ gắn với chủ đề trong năm học, Tiếp tục kiểm tra một số bộ hồ sơ GV.
6, Giao lưu chủ đề về ngày nhà giáo Việt Nam ở khối 5 tuổi.
7, Thực hiện tốt nguyên tắc tài chính, chế độ chính sách cho CBGV,NV
8, Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.
9, Phối hợp với công đoàn 3 trường học tổ chức tốt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 về vật chất và tinh thần cho CBGV,NV, văn nghệ TDTT .
                                        Lịch cụ thể
Ngày Tháng Nội dung Ghi chú
2/11 Họp HT
5/11 Sáng XD kế hoạch
Chiều họp chi bộ, họp hội đồng GV

6/11 Nộp quyết định thành Lập HĐ tự đánh giá, kế hoạch tự đánh giá công tác KĐCLGD.
7/11 Các lớp triển khai làm đồ dùng đồ chơi( Chỉ đạo viết về tấm gương tiêu biểu
8-9/11 Thao giảng tại cụm Mỹ Yên
12-16/11 Khôi 5 tuổi chuẩn bị nội dung giao lưu chủ đề về ngày 20/11.
15/11 Tiếp tục bổ sung hoàn thiện đồ dùng đồ chơi
19/11 Sáng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 20/11
Chiều giao lưu gặp mặt CBGV,NV 3 trường học trên địa bàn

20/11 Tổ giao lưu cuối chủ đề khối 5 tuổi chủ đề ngày 20/11. Trưng bày, chấm đồ dùng đồ chơi
21/ 11 Các khối, lớp dạy học theo kế hoạch
22-23/11 Tổ chức chuyên đề cấp trường ( giao 2 tổ chuyên môn.)
26/11 Kiểm tra nhiệm vụ GV, Nguyễn Thị Tâm. KT chuyên đề GV: Tô Thị Hoa, Từ Thị Mai, Trần thị Thu.
 27 /11 Kiểm tra một số nhóm lớp. KT hồ sơ giáo viên
28-29 Đánh giá nhận xét cuối tháng.
30/10 Họp HT tiếp thu kế hoạch tháng 12
Trên đây là kế hoạch   thực hiện nhiệm vụ tháng 11 yêu cầu cácđ/c nghiên cứu trước khi vào họp HĐGV
    Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG
     - Phòng GD&ĐT;