KẾ HOẠCH THÁNG 12/2019

Thứ ba - 10/12/2019 16:24
    UBND HUYỆN CAN LỘC               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   TRƯỜNG MN XUÂN LỘC                                 Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số     KH/MN                                         Xuân Lộc, ngày 5 10 tháng 12   năm 2019

KẾ HOẠCH THÁNG 12/2019
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1469 - 2019) và đón Bằng công nhận huyện nông thôn mới, toàn trường tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Tập trung thực hiện nghiêm túc kế hoạch dạy học, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy học. GV phải có mặt thường xuyên 2 GV/lớp ( Trừ những lúc nhà trường điều động GV làm một số việc ) để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.
2. Tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.
3. Tăng cường đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan, tập trung xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường trọng điểm, trường học xanh sạch đẹp, thân thiện. Tổ chức kiểm tra rà soát lạ các loại đồ chơi ngòa trời để kịp thời sửa chữa trách xảy ra tai nạn thương tích đối với trẻ.
Tiếp tục hoàn chỉnh kế hoạch đánh giá công tác KĐCLD, Thu thập mimh
4. Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm hoc 2019-2020. hoàn thành sáng kiến kinh nghiệm ( Thi GV Giỏi cấp trường gồm 3 nội dung có kế hoạch kèm theo)
5. Tổ chức cân đo lên biểu đồ lần 2 cho trẻ, Các lớp triể khai làm mảng tường mở, óc tuyên truyền ở phía ngoài lớp học.
6. Tăng cường chỉ đạo tổ chức các hoạt động giáo dực rèn kỷ năng cho trẻ 9 Như hướng dẫn trẻ chơi càu trượt, chơi xích đu, đi vệ sinh….giao lưu chủ để chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.  22/12. cho trẻ ở khối 4 tuổi và 5 tuổi ,
7. Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ trường học
9. Tăng cường công tác tuyên truyền GDPL. Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trường học, an toàn giao thông. Tăng cường hoạt động chữ thập đỏ, các hoạt động nhân đạo từ thiện, công tác y tế trường học, VSATTP trong nhà trường
11. Chuẩn bị tốt các điều kiện để Huyện kiểm tra công nhận PCGD  hoàn thiện hồ sơ đón đoàn kiểm tra của tỉnh.
Lịch công tác cụ thể:
03-06/12 Dạy học theo kế hoạch , Họp hiệu trưởng, PHT tại phòng
09/12 Chiều họp hội đồng GV
10/12 Xây dựng kế hoạch thi GVG Cấp trường
11/12 - Triển khai kế hoạch thi GVG, GV đăng ký thi GVG cấp trường qua chuyên môn.
-  Sinh hoạt CM liên trường.
13-14/12 Trang trí mảng tường mở bên ngoài lớp,làm đồ dùng đồ chơi
16/12 Cân đo lên biểu đồ lần 2, Nộp SKKN về trường;
17 /12 Kiểm tra giáo viên theo kế hoạch
18/12 Nộp SKKN, Các khối chuẩn bị giao lưu chủ đề  22/12
19/12 Chấm hồ sơ giáo viên
20/12 Giao lưu chủ đề khối3, 4, 5 Tuổi
23- /12 Thi kiến thức, Bốc thăm đề tài dạy
24/12 Chuẩn bị bài dạy
25 /12 Dạy thực hành tại các lớp
26/12 Dạy thực hành tại các lớp
27- /12 Giáo viên trình bày biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Biện pháp được báo cáo trực tiếp trước Ban giám khảo và chưa được báo cáo ở bất cứ đâu, chưa được dùng để xét duyệt thành tích cá nhân trước đó.
28/12 Tổng kết hội thi
29/12 Đánh giá cuối tháng
30/12 Nộp kết quả thi GVG trường về phòng
31/12 Hội nghị  Hiệu trưởng tiếp thu kế hoạch tháng 01/2020
( Lưu ý kế  hoạch đánh giá tổng kết chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đồng chí chuyên môn sẻ triển khai theo KH của phòng
 Hướng dẫn cách học BDTX….
Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên, yêu cầu các đồng chí bamsats kế hoạch và thực hiện tốt nhiệm vụ  tháng 12 năm 2019.

- Lãnh đạo, chuyên viên Phòng;
-  CBGV,NV toàn trường;