Cô và bé khám phá vườn rau

Chủ nhật - 13/12/2015 10:05
cô cùng bé khám phá vườn rau

Dinh dưỡng đối với trẻ Mầm non vô cùng quan trọng, các loại thực phẩm không sạch, không rõ nguồn gốc được bán nhiều trên thị trường, để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Trường MN Xuân Lộc đã huy động ngày công của phụ huynh của giáo viên tăng cường làm vườn trồng rau sạch để phục vụ trẻ trong nhà trường
  Môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện thì ở trường học nào, cấp học nào cũng được quan tâm, vườn hoa, vườn cây đều được chăm sóc chu đáo. Đặc biệt là vườn rau sạch trong nhà trường thì không thể thiếu được. màu xanh của rau làm cho chúng ta có cảm giác thèm ăn, đối với trẻ mầm non cũng vậy khi chúng ta cho trẻ quan sát vườn rau qua đó giúp trẻ biết được công việc của một người trồng rau rất vất vả, khi được cô giáo nói về dinh dưỡng có trong các loại rau làm cho trẻ có cảm giác rất muốn được ăn các món ăn được chế biến từ các loại rau, củ, quả, trẻ biết tác dụng của các loại rau xanh. Trường MN Xuân Lộc đã làm tốt công tác cải tạo vườn rau sạch nhằm đáp ứng nhu cầu và cải thiện bữa ăn cho trẻ hàng ngày ở trường, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt về đức - trí - thể - mỹ - lao động.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Châu Vân