Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Bé với ngày hội thể thao năm học 2018-2019

Thứ năm - 28/03/2019 10:32
NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng GD-ĐT Can lộc. Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường. Ngày 28/2/2019 vừa qua Trường MN Xuân Lộc tổ chức thành công “ Ngày hội thể thao cấp trường” Để thực hiện tốt ngày hội Thể thao cho trẻ nhà trường đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho giáo viên, từng khối, lớp. Công tác chuẩn bị như in lô gô phông bạt, thảm trải, đồ dùng đầy đủ để phục vụ cho trẻ. Với sự ủng hộ nhiệt tình của 100% bậc phụ huynh hỗ trợ trong ngày hội đó là mua áo sao vàng và bông xù để trẻ múa đồng diễn.
Hội diễn được thực hiện theo 2 phần
Thứ nhât: Màn đồng diễn của toàn trường
Phần thứ 2: Những trò chơi dân gian, trò chơi vận động được các bé đến từ 12 lớp tham gia thực hiện. Trẻ hứng thú tham gia vào các trò chơi.
Để thành công tốt trong ngày hội thể thao là do Ban giám hiệu thường xuyên đồng hành sát sao, cùng với sự nhiệt tình, đồng sức, đồng lòng của tập thể cán bộ giáo viên mang đến thành công trong ngày hội

Tác giả bài viết: Đặng Thị Châu Vân