A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN XUÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ PTCT VÀ LỒNG GHÉP CHƯƠNG TRÌNH "TÔI YÊU VIỆT NAM"

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

(PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH, LỒNG GHÉP CHƯƠNG TRÌNH“TÔI YÊU VIỆT NAM”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022,Thực hiện kế hoạch số 89/PGD-ĐT ngày 12/4/2022, kế hoạch chuyên môn tháng 4 năm học  2021-2022 của trường MN Xuân Lộc, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của trong nhà trường. Đã tổ chức 7 chuyên đề cấp trường “ XDMT cho trẻ khám phá trải nghiệm, các hoạt động hoạt động phát triển chương trình và chương trình và chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2021-2022. Ngày 28-29/04/2022 trường đã tổ chức thành cồng chuyên đề các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại trường .

Mặc dù thời gian dành cho công tác chuẩn bị không nhiều song với sự tập thể CBGV cùng cố gắng hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về CSVC, đồ dùng đồ chơi, chỉnh sửa giáo án phù hợp với thực tế của nhà trường và kỷ năng của trẻ để có được kết quả  ngoại sự mong đợi, Qua các hoạt động trẻ được khám phá, trải nghiệm với cuộc sống thực hàng ngày, các kỷ năng đơn giản, hiểu về quê hương mà trẻ được sinh ra …

Sau chuyên đề mỗi giáo viên đã được, chia sẻ và cũng đưa ra những kinh nghiệm trong việc vận dụng linh hoạt các hình thức dạy học vào việc tổ chức các hoạt động trong ngày của trẻ thực sự thoải mái, vừa sức với trẻ và quan tâm đến hứng thú, tinh thần tham gia các hoạt động của trẻ mầm non.

Nguồn:mnxuanloc.canloc.edu.vn Copy link