A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC TỔ CHỨC CÂN ĐO LẦN 4

  

Như chúng ta đã biết, ở trường mầm non ngoài việc thực hiện tốt công tác giáo dục trẻ, thì hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với trạm y tế xã  trong công tác chăm sóc sức khỏe của trẻ tại nhà trường. Ngoài việc phối hợp trong công tác kiểm tra vệ sinh bán trú, VSATTP, phòng chống dịch bệnh thì trong năm Trạm y tế tổ chức  khám sức khỏe cho trẻ 2 lần/năm. Đây là dịp các cháu được kiểm tra toàn diện sức khỏe để nhà trường, gia đình có thể phối hợp chăm sóc trẻ tốt hơn. 

Chuẩn bị kết thúc năm học 2021-2022, thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT kế hoạch tháng 5 của nhà trường ngày 12/5/2022. nhà trường đã tổ chức cân đo lên biểu đồ lần 4 cho trẻ để nhằm nắm bắt được tình trạng sức khỏe và cân nặng, chiều cao. Đồng thời gặp gỡ trao đổi với phụ huynh trong thời gian trẻ nghỉ hè để có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý chuẩn bị tâm thế tốt bước vào năm học 2022-2023.

Sau 2 ngày làm việc nhà trường đã có kết quả , mặc dù thời gian trẻ nghỉ dịch song  được sự qua tâm của gia đình và sau khi trở lại trường học trẻ vẫn có sức khỏe tốt phát triển hài hòa cân đối đa số các cháu khỏe mạnh, cân nặng, chiều cao có sự phát triển phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là có chiều hướng phát triển tốt so với đầu năm : Cụ thể cuối năm tỷ lệ SDD thể nhẹ cân còn 2.4 %. Thể thấp còi 4,4. %.

 

                                                                        Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Xuân Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website