TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC HÂN HOAN CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU

Hàng năm, vào ngày 19 tháng 5 cùng với cả nước, lòng chúng ta lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu.

Tuy Bác đã đi xa, nhưng mỗi người dân Việt Nam, bạn bè của nhân dân Việt Nam đều cùng chung một tình cảm: Bác Hồ vẫn đời đời sống mãi cùng non sông, đất nước và bạn bè khắp  năm châu. Để tưởng nhớ công ơn trời biển của Bác và những tình cảm lúc còn sống Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác cô trò trường MN Xuân Lộc long trong tổ chức các hoạt động chúc mừng sinh nhất Bác với nhiều hoạt động ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn đối với Bác được thể hiện qua các lời ca tiếng hát... đây là dịp để các bé được thể hiện tình cảm sâu sắc đối với Bác . Các bé rất hào hứng và phấn khởi và hứa sẽ luôn vâng lời Ông, bà, Bố mẹ, Cô giáo… để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường Mầm non Xuân Lộc