A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Ngày hội thể thao câp trường theo lớp năm học 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HOẠC 2021-2022 THEO  THEO TỪNG LỚP

Tiếp tục thực hiện chuyên đề: "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non". Tập thể cán bộ giáo viên xác định được mục tiêu phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non có tầm quan trọng rất lớn ngoài giúp trẻ rèn luyện thể lực, tăng cường khả năng vận động còn giúp trẻ mạnh dạn tự tin nhanh nhẹn khéo léo, góp phần giáo dục cho trẻ phát triển toàn diện đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục.

          Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo  Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ tháng 3 của nhà trường, ngay hội thể thao dược tổ chức theo lớp trong điều kiện dịch bệnh đang  covid-19 , điều đó đã làm hạn chế sự thi đua gữa các lớp. Song cũng  không thể hạn chế  được sự đam mê và tính hiếu động của các cháu  “Ngày hội thể thao thể thao của bé” năm học 2021-2022. được tổ chức với quy mô theo từng lớp học trog nhà trường Thông qua các hoạt động vận động cơ bản và các trò chơi vận động giúp trẻ có sức khỏe tốt, cơ thể phát triển cân đối hài hòa. Trẻ được tham gia nhiều vào các hoạt động tập thể sẽ giúp trẻ tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngoài ra các bài tập vận động còn giúp trẻ rèn một số kỹ năng chú ý, kiên trì và cẩn thận.

         Mở đầu chương trình các bé ở các khối lớp được tham gia vào màn đồng diễn vô cùng đẹp mắt với các động tác vận động khỏe khoắn  kết hợp với lời bài hát rất nhuần nhuyễn đã mang đến một không khí hào hứng sôi nổi.

 

 

 

      Tiếp theo là phần thi tài năng, ấn tượng nhất là phần thi tài năng của các bé  trai 5 tuổi giao lưu bóng đá,

 

 

       Mỗi vận động, mỗi trò chơi ở các độ tuổi đều mang đến một điều thú vị khác nhau và mang đến cho trẻ những khám phá trải nghiệm bất ngờ. Chương trình khép lại để lại trong lòng các bé  niềm vui hân hoan, phấn khởi sau chuổi ngày dại do dịch bệnh. Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì vai trò thể dục thể thao càng được nâng cao, cần được diễn ra hàng ngày và trở thành một điều thiết yếu trong cuộc sống để giúp đứa trẻ phát triển toàn diện hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

      

 

 

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mnxuanloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website